Cam kết đối với khách hàng

Cam Kết Với Khách hàng Luôn hướng tới khách hàng, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn biết chính xác những gì bạn có thể mong đợi từ chúng tôi, và mức độ hài lòng cao của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phấn đấu. Đó là lý do ra đời nội dung Cam Kết Với Khách Hàng của chúng tôi.

CAM KẾT CỦA GREEN HOME VỚI KHÁCH HÀNG THI CÔNG TRỌN GÓI

Cam kết đối với khách hàng

Cam kết 1 : Nếu bạn không hài lòng với chất lượng hồ sơ thiết kế GREEN HOME sẽ hoàn tiền 100%

 

Cam kết 2 :Nếu Bạn không hài lòng về Dịch vụ phần thô  của GREEN HOME thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa  và chịu toàn bộ chi phí phát sinh  cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

 

Cam Kết 3 :  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì Green Home Làm lại hạng mục đó  bằng chi phí của mình không tranh cãi.

 

Cam kết 4 : Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào ( Trong hợp đồng)  GREEN HOME sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sữa chữa Miễn phí cho bạn suốt 10 năm.

 

Cam kết 5 : Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh lên quan đến chính quyền địa phương , láng Giềng Thì GREEN HOME  sẵn sàng xử lý thay bạn.

 

Cam kết 6 : Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật ,Chất Liệu hoàn Thiện,điều được kỹ thuật chúng tôi tính toán chi tiết, Kỹ lưỡng và dễ hiểu  trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình  cho dù người đó không có chuyên môn sâu về nghành xây dựng.

 

Cam kết 7 : GREEN HOME Sẵn sàng chịu Trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất cứ  sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.