Nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tầng hầm mái Thái chị Duyên Tân Khánh Bình Dương

Kiến trúc sư công ty kiến trúc xây dựng Green Home xin gửi đến quý vị bản vẽ nhà 2 tầng mặt tiền 6m đẹp mang phong cách hiện đại với mục đích dành cho quý vị tham khảo và đáp ứng nhu cầu mong muốn tư vấn nhà có mặt tiền 6m cho gia đình chị Duyên

Tôi có mảnh đất rộng 6x16m và muốn kiến trúc sư tư vấn thiết kế  hiện đại. Tầng trệt có phần sân trước, phòng khách, phòng bếp và một phòng ngủ. Tầng 2 bố trí với 2 phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung. Gia đình tôi có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.

Đáp ứng những yêu cầu trên, kiến trúc sư đã nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế, dưới đây là những thông tin về mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m mời quý vị tham khảo.

MẶT TIỀN 6 mét một tầng hầm mái thái

MẶT TIỀN 6 mét một tầng hầm mái thái

MẶT TIỀN 6 mét một tầng hầm mái thái

Mẫu nhà 2 tầng sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo, tạo vẻ đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng.  Cổng nhà và tường rào thiết kế đẹp vuông vức, có chiều cao hợp lí đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ. Có bố trí thêm khu vực tiểu cảnh tạo sự tươi mát.

MẶT TIỀN 6 mét một tầng hầm mái thái

Tạo hình kiến trúc vuông vức mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ đậm chất phong cách hiện đại. Các chi tiết như ban công mái che, khung cửa được thiết kế lồi lõm hợp lí mang tới sự đa dạng cho kiến trúc nhà mặt tiền 6m cũng như làm giảm đi tính đơn điệu của ngôi nhà. Các góc bố trí tiểu cảnh 

MẶT TIỀN 6 mét một tầng hầm mái thái