Nhà 1 trệt 1 lầu 5x 20 mái thái bán cổ điển

Không phải ngẫu nhiên mà những ngôi nhà 1 trệt 1 lầu 5x20 lại được ưu chuộng trên thị trường thiết kế hiện nay đến vậy. Gia chủ với diện tích không quá rộng nhưng vẫn muốn xây dựng cho mình những ngôi nhà với 2 tầng khang trang phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình mình vì thế lựa chọn thiết kế này phù hợp

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 5x20 hết bao nhiêu tiền?

Mái Thái với đặc điểm là độ dốc lớn, được bổ bê tông ở phần khung và sau đó đặt ngói lên trên, phần chi phí bỏ ra thấp hơn một chút so với mái bằng phía trên cũng như thời gian thi công ngắn hơn. Với những ưu điểm khả năng chống nóng và chống ẩm mốc cùng với độ bền cao, mái Thái cũng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Nhà 1 trệt 1 lầu 5x 20 mái thái xây dựng giá rẻ sinh lời cao

 

Cuối cùng là mái tôn với chi phí rẻ nhất trong các loại mái hiện nay, chi phí thi công và sửa chữa rẻ do khối lượng nhẹ, tuổi thọ lớn vì thế mái tôn cũng là lưu ý khi gia chủ lựa chọn thiết kế.

 

Nhà trọ kết hợp nhà ở có lối đi riêng tiết kiệm chi phí tăng thu nhập

Thiết kế nhà 1 tầng 100m2 này để nhà thông thoáng gia chủ nên chừa ra 1m sau nhà để làm sân sau và thiết kế giếng trời để các phòng nhận được ánh sáng và gió tự nhiên, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng điện: quạt và đèn. Phía trước nhà cũng nên chừa ra 1m để trồng canh cảnh mang cây xanh vào nhà tạo bóng mát, tốt hơn về mặt phong thủy.

Nhà 1 trệt 1 lầu 5x 20 mái thái xây dựng giá rẻ sinh lời cao

 

Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20:

Xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa những năm gần đây diễn ra nhanh chóng nên nhu cầu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20 đơn giản đang rất được yêu thích bởi diện tích này rất phù hợp với rất nhiều hộ gia đình 1 thế hệ Việt Nam. Dưới đây là bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 5×20 phổ biến tại các thành phố lớn.

Nhà 1 trệt 1 lầu 5x 20 mái thái xây dựng giá rẻ sinh lời cao

Nhà 1 trệt 1 lầu 5x 20 mái thái xây dựng giá rẻ sinh lời cao

Nhà 1 trệt 1 lầu 5x 20 mái thái xây dựng giá rẻ sinh lời cao

ới diện tích 100m2 này rất phù hợp cho các gia đình 1 thế hệ hoặc vợ chồng trẻ có từ một đến hai con sinh sống, không gian nhà 1 trệt 1 lầu đảm bảo không gian sống và sinh hoạt tiện lợi cho các thành viên trong gia đình thoải mái tận hưởng không gian sống lý tưởng cùng nội thất ấn tượng độc đáo.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà bếp hạng sang với giá ưu đãi, vui lòng liên hệ ngay: hoặc gửi thông tin ngay bên dưới để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình miễn phí nhé!