Biệt thự kiểu Pháp tại Sài Gòn

Biệt thự kiểu Pháp được xây dựng trên khu đất rộng kích thước 20x20m. Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái có vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cùng mặt bằng công năng phù hợp, thiết kế khoa học được chủ đầu tư và gia đình đánh giá rất cao. Sau đây xin mời Quý vị bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những phối cảnh kiến trúc mặt tiền và mặt bằng công năng.

Với diện tích rộng rãi (400m2) của khu đất nhà anh Soái thì việc kết hợp giữa phong cách thiết kế biệt thự theo kiến trúc tân cổ điển, mái Thái hiện đại cùng sân vườn rộng rãi sẽ mang lại một không gian sống vô cùng lý tưởng mà ai ai cũng đều ao ước được sở hữu

Biệt Thự Kiểu Pháp tại Sài gòn

Biệt Thự Kiểu Pháp tại Sài gòn

Mặt tiền dài 9.5m, còn chiều sâu là 13.7m, còn số diện tích còn lại sẽ được sử dụng để thiết kế không gian sân vườn, các khi tiểu cảnh. Sau khi tính toán chi tiết các khoản thì các kiến trúc sư KataHome đã dự trù kinh phí của mẫu biệt thự 3 tầng này sẽ rơi vào khoảng 2.5 tỷ đồng bao gồm: thiết kế nội thất sang trọng, ngoại thất bắt mắt cùng hệ thống sân vườn với các khu tiểu cảnh, cây xanh được bố trí logic hợp Phong Thủy.

Biệt Thự Kiểu Pháp tại Sài gòn

Tỉ lệ ngôi nhà được thiết kế cân đối giữa chiều cao và chiều ngang nhờ bố trí hợp lý các phân vị ngang, dọc. Để mẫu biệt thự mang đậm vẻ đẹp của phong cách  các kiến trúc sư đã sử dụng các hoa văn trang trí bắt mắt được lược bỏ các chi tiết rườm rà không cần thiết để có thể tạo được hơi hướng hiện đại, bắt mắt

Biệt Thự Kiểu Pháp tại Sài gòn

Biệt Thự Kiểu Pháp tại Sài gòn

Vì vậy mà các kiến trúc KataHome đã khiến cho những không gian thô cứng, thiếu sức sống trở nên mềm mại, đầy sinh lực bằng cách trồng các loại cây hoa, cây cảnh,… Việc không bỏ phí những khu đất này đã giúp cho mẫu biệt thự 3 tầng mái Thái trở nên đẹp, nhiều màu sắc và nhiều sức sống hơn.